Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên, GIA KHÁNH..,JSC xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc công việc sản xuất – kinh doanh của đơn vị ngày càng hưng thịnh và phát triển hơn. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại GIA KHÁNH là công ty chuyên sản xuất và thi công về cửa cho các công trình xây dựng trên thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm giúp bạn đưa ra giải pháp thiết kế và thi công tối ưu cho công trình của mình. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Gia Khánh được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0106454980 do Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp đăng ký lần đầu ngày 11 tháng 02 năm 2014.

Với phương châm: "Luôn luôn là đối tác tin cậy", toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại GIA KHÁNH cam kết luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin yêu của Quý Anh Chị.

Chúng tôi hướng tới việc tạo ra những sản phẩm đồng bộ có công năng sử dụng tối ưu, thiết kế đẹp mắt, kết cấu chắc chắn, kỹ thuật đảm bảo với chi phí đầu tư thấp nhất và giá trị sử dụng cao nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Anh Chị như dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong mọi tình huống và thân thiện với môi trường.

 

 

 

Nhờ có đội ngũ công nhân lành nghề, sự giám sát chặt chẽ của giám sát viên mà quá trình thi công lắp đặt sản phẩm diễn ra nhanh gọn, chuẩn xác, đảm bảo đúng kỹ thuật. Song song với quá trình bán hàng là chế độ hậu mãi chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên uy tín thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “ Kinh doanh không chỉ đơn giản là bán hàng và lắp đặt sản phẩm. Đó phải là quá trình xây dựng mối quan hệ bền chặt lâu dài dựa trên cơ sở sự chân thành, nhất quán trong hành động và sự lao động miệt mài”. Với phương châm “Không ngừng học hỏi”, “không ngừng sáng tạo”, luôn lấy “chữ tín” làm thước đo của sự thành công, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

Mục tiêu phát triển

 

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Để trở thành một công ty hàng đầu về xây dựng và sản xuất nội ngoại thất trong một thị trường sôi động và luôn biến đổi không ngừng, Công ty luôn luôn chú trọng trong việc cải tiến công nghệ để nâng cao năng suất và chất lượng.

 

Luôn hướng tới khách hàng

Với phương châm: “ Kinh doanh không chỉ đơn giản là bán hàng và lắp đặt sản phẩm, đó phải là quá trình xây dựng mối quan hệ, tình bạn lâu dài dựa trên cơ sở sự chân thành, nhất quán trong hành động và sự lao động miệt mài”.

 

Nhằm đạt được mục tiêu:

- Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

- Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

- Đưa thương hiệu “ GIA KHÁNH..,JSC” vào sâu trong tâm trí của người tiêu dùng”.  

- Doanh thu qua mỗi năm tăng 20 - 50%.

- Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

 

Năng động, sáng tạo

Năng động, sáng tạo là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở GIA KHÁNH..,JSC. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động, sáng tạo là yếu tố tiên quyết giúp GIA KHÁNH..,JSC trở thành một công ty lớn.

 

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của GIA KHÁNH. 

Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên GIA KHÁNH.

 

Cam kết chất lượng 

Theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008
 

Bản quyền @ 2022 thuộc về Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại GIA KHÁNH