Cửa thủy lực không khung

Liên hệ

Liên hệ

 

+ Cửa thủy lực là hệ cửa kính có cấu tạo rất đơn giản, chỉ sử dụng bản lề cửa thủy lực, phụ kiện và hệ khung để cố định các tấm kính cường lực.

+ Sản phẩm hiện là loại cửa kính có nhu cầu lắp đặt nhiều nhất hiện nay, xuất hiện phổ biến trong mọi công trình kiến trúc.

Số lượng
- +

Mô tả sản phẩm

Cửa thủy lực là gì ?

 

+ Cửa kính thủy lực là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính cường lực với hệ thống pittong thủy lực âm sàn (bản lề thủy lực).

+ Bản chất của tên gọi cửa thủy lực đó là do bản lề cửa kính thủy lực có cấu tạo, thiết kế khác với bản lề các loại cửa gỗ, cửa sắt…

+ Bản lề được đặt nằm ngầm dưới sàn và có sự hỗ trợ của pittong thủy lực, cho phép cửa tự động quay về vị trí cũ một cách nhẹ nhàng sau khi mở.

 

Cửa thủy lực không khung cho cửa hàng.

 

Cấu tạo của cửa thủy lực:

 

Kính

 

+ Loại kính thường dày 10mm, 12mm được gia công khoan khoét lỗ bắt bản lề, lỗ bắt tay nắm, khóa sàn, mài xiết cạnh nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn. 

+ Sau đó được cường lực nhằm tạo nên sản phẩm kính với độ chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt nhất sản phẩm cửa kính này cần đạt tiêu chuẩn về ứng suất bề mặt, không bị song khi nhìn nghiêng theo cạnh của kính.

 

Phụ kiện cửa kính

 

Bản lề âm sàn: Phụ kiện quan trọng nhất được sử dụng để thi công, lắp đặt cửa kính thủy lực, bản lề âm sắc giúp cố định cơ cấu xoay, ngỗng dưới. Với hệ thống dầu thủy lực với cơ cấu hãm nhằm đảm bảo cửa được hoạt động an toàn, có nắp đậy phía dưới bảo vệ bàn lề tránh bụi, đảm bảo thẩm mỹ, dưới tấm đậy có thêm chốt hãm điều chỉnh vị trí bàn lề.

Kẹp kính: Gồm kẹp trên, kẹp L, kẹp dưới, kẹp ty chúng tác động đến quá trình định vị, liên kết tấm kính khác nhau trong quá trình cánh cửa hoạt động. Đảm bảo không gây rung lắc, vận hành êm ái bởi đa số cơ quan đều sử dụng hợp kim đúc còn lớp vỏ, linh kiện được phủ bên ngoài là loại inox 304.

Khóa sàn: Bộ phận đảm bảo cho cửa kính bởi tất cả cơ cấu đa phần sử dụng hợp kim đúc, vỏ, linh kiện phủ ngoài là loại inox 304 kết hợp cùng chi tiết rời để liên kết cùng lỗ xuống sàn khi lắp đặt.

Tay nắm: Hỗ trợ quá trình đóng mở cửa được trở nên dễ dàng hơn ngoài ra chúng còn biết đến là bộ phận trang trí dễ nhìn nhất trong bộ cửa.

 

Ưu điểm của cửa kính thủy lực:

 

+ Độ anh toàn cao, khả năng chịu lực, va đập tốt.

+ Tạo không gian mở, mang đến cảm giác không bị giới hạn trong khi vẫn đáp ứng được công năng như trang trí, vách ngăn.

+ Tối ưu không gian nhỏ, tận dụng nguồn ánh sáng tối đa.

+ Dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

+ Thi công nhanh hơn các vật liệu khác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

+ Chống ồn, cách âm, cách nhiệt, khói bụi một cách vượt trội so với vật liệu khác.

+ Tạo không gian mở vô cùng hiện đại, sang trọng.

 

Bộ phận quan trọng nhất của cửa thủy lực là gì?

 

+ Để cửa thủy lực hoạt động bền bỉ với thời gian, quan trọng nhất là phụ kiện cửa kính, bao gồm: Bản lề sàn, kẹp kính và tay nắm cửa kính.

+  Cần phải dùng phụ kiện chất lượng và có thương hiệu uy tín.

Bản quyền @ 2022 thuộc về Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại GIA KHÁNH