Cửa cuốn nhà phố khe thoáng

Liên hệ

Liên hệ

Cửa cuốn nhà phố khe thoáng là một mẫu sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Austdoor mới nhưng đã được nhiều doanh nghiệp, gia đình sử dụng cho mặt tiền của ngôi nhà. Cấu trúc những nan cửa cuốn được sản xuất ghép liền nhau tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Khả năng tạo khe thoáng hoặc đóng kín giúp cửa cuốn lấy được ánh sáng mặt trời, trao đổi không khí với bên ngoài.

 

- Cửa cuốn siêu thoáng: Sản phẩm cửa cuốn nhà phố khe thoáng được thiết kế độc đáo giúp ánh nắng, gió thay đổi bên trong và bên ngoài với nhau, tạo bầu không khí thoáng mát hơn.

- Cửa êm: Cửa cuốn nhà phố khe thoáng có khả năng giảm đến 90% tiếng ồn phát ra giúp chuyển động êm ái hơn, giảm chấn hiệu quả.

- Tốc độ mở cửa nhanh hơn: Được thiết kế và sử dụng công nghệ tiên tiến giúp việc mở cửa diễn ra nhanh hơn. Cơ chế của cửa sẽ dừng lại hoặc quay ngược nên khi gặp vật cản cứng giúp bảo vệ người sử dụng.

- Chống copy mã cửa: Công nghệ cao giúp bảo mật hiệu quả và tốt hơn. Cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 cũng giống như những mẫu cửa cuốn công nghệ Úc khác đều được sử dụng công nghệ ARC có khả năng tạo ra hàng ngàn mật mã khác nhau sau mỗi phiên làm việc đem đến sự bảo mật chắc chắn cho khách hàng.

- Chống trộm: Mỗi chiếc cửa cuốn Austdoor khe thoáng A50 khi xuất ra thị trường đều có mã khác nhau tạo nên cơ chế chìa khóa – ổ khóa và có cơ chế báo động mỗi khi có người cạy cửa, phá hoạt đều được thông báo nhanh chóng.

- Thẩm mỹ cao: Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế vừa tạo được khe thoáng vừa tạo được sự kín đáo của một ngôi nhà, không ảnh hưởng bởi các yếu tố thiên nhiên khắc nhiệt, không hoen gỉ và bền lâu theo thời gian.

- Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài: Nhôm hợp kim tạo nên các nan cửa nên có khả năng chống chịu lại các va đập từ người dùng. Yếu tố thiên nhiên cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng cửa, không làm cửa bay màu và khả năng chống rò rỉ điện khiến cửa an toàn và tuổi thọ lâu dài theo thời gian.

Số lượng
- +

Bản quyền @ 2022 thuộc về Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại GIA KHÁNH