Cabin phòng tắm kính

Liên hệ

Liên hệ

Cabin tắm kính

+ Trong một ngôi nhà hiện đại thì công trình phụ là một trong những vị trí rất quan trọng.

+ Ngày nay đời sống phát triển, nhu cầu ngày càng nâng lên, phòng tắm không chỉ sạch sẽ mà không gian tắm, vệ sinh thực sự trở thành khu nghỉ ngơi, thư giãn stress sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Số lượng
- +

Mô tả sản phẩm

 

Phòng tắm đòi hỏi phải luôn sang trọng sạch sẽ và tươi mới. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu cao cấp đó thì chúng ta cần phải sử dụng vật liệu kính làm cabin tắm, ốp tường, thậm chí là sàn kính vì những tính ưu việt của kính như bền vững, luôn sạch sáng bóng, lau chùi dễ dàng, không nấm mốc, đọng nước.

Cabin tắm là một buồng tắm đứng được làm từ chất liệu Acrylic với kính cường lực, được đặt trong phòng vệ sinh, ngăn khu vực tắm với phần vệ sinh và rửa tay, tách biệt phòng tắm làm 2 phần khu nước với khu vực khô ráo. Cabin tắm phù hợp với những phòng tắm chật hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Sử dụng cabin tắm vừa vệ sinh lại sạch đẹp, giúp cho phòng tắm luôn khô thoáng, sạch sẽ.

 

 

Mẫu cabin phòng tắm kính 

 

Vì sao chọn vách kính tắm và cabin tắm kính 

 

+ Tiết kiệm không gian phòng vệ sinh với các phòng khách sạn nhỏ.

+ Sạch sẽ, ngăn nước bắn ra khu vực khác trong phòng.

+ Giúp phòng vệ sinh luôn thoáng mát, không văng tung tóe ra sàn.

+ Bạn biết là mùa nồm rất khó chịu khi trời đổ ẩm cao, phòng vệ sinh không khô được. giải pháp vách tắm kính là tối ưu nhất trong trường hợp này.

+ Rẻ hơn xây riêng một phòng tắm xong ốp lát đá.

 

Làm sao để vệ sinh vách kính nhà tắm bị bám cặn canxi

 

+ Dễ dàng vệ sinh lau chùi, tuy nhiên cần thường xuyên xử lý cặn canxi bám vào vách kính. Có thể dùng bột BKL (Bar Keeper Friend) hoặc kem tẩy nhà bếp CIF để cọ

Bản quyền @ 2022 thuộc về Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại GIA KHÁNH