Tin tức sự kiện

Những điều cần biết về dòng cửa đi mở trượt PMI

Cửa đi mở trượt PMI - một xu hướng mới trong thiết kế của những ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại. Những mẫu cửa này sẽ khiến cho ngôi nhà của các bạn trở nên thời thượng và cao cấp hơn hẳn. Không những thế cửa lùa còn có khả năng chống gió mùa rất tốt. Mời bạn cùng đọc bài viết để hiểu thêm.

Tin tức sự kiện

So sánh cửa nhôm kính PMI và Xingfa. Loại nào tốt hơn?

Cửa nhôm kính PMI và cửa nhôm kính Xingfa là hai dòng cửa nhôm nhập khẩu nhận được sự ưa chuộng của đa số người tiêu dùng Việt. Hai loại cửa này có nhiều đặc tính ưu Việt. Với nhiều ưu điểm nổi trội mang lại sự tin tưởng cho người dùng thì hai dòng cửa nhôm kính này cũng có sự những sự khác biệt cần chú ý. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích, so sánh những điểm giống và khác nhau của hai loại cửa này.

Tin tức sự kiện

Lắp đặt cửa cuốn nhà phố hợp phong thủy của gia chủ

Từ xưa đến nay ông cha ta đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, quả là một câu nói chẳng sai. Cho đến này câu thành ngữ này vẫn được áp dụng. Đặc biệt trong việc dựng nhà, lắp đặt thiết bị, nội thất sao cho hợp hướng chính là một hình thức thể hiện điều này. Việc lắp đặt cửa cuốn nhà phố hợp phong thủy với gia chủ và lấy được nhiều ánh sáng nhất sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc về nhà, cũng như sức khỏe được cải thiện nhiều.

Đối với nhà phố, các gia chủ thường lựa chọn kỹ lưỡng và lắp đặt cửa cuốn vừa có tính thẩm mỹ, an toàn, vừa hợp phong thủy. Nếu bạn đang xây nhà mới hoặc sửa chữa cửa cuốn, các bạn cần chú ý những điều sau

Tin tức sự kiện

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm PMI khiến bạn phải “thêm vào giỏ hàng”

Các ngôi nhà hiện đại trong thiết kế đều xuất hiện những dòng cửa nhôm kính. Một dòng cửa khôgn thể không nhắc tới  đó là cửa nhôm PMI. Một dòng cửa mang nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều quý khách hàng yêu thích và tin dùng. Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này nhé. 

Tin tức sự kiện

Những ưu nhược điểm của cửa cuốn Doortech mà bạn nên biết

Trong thời buổi ngày nay, người dân có xu hướng chuyển sang dùng các loại cửa cuốn. Điều này nhằm đảm bảo được tính riêng tư của ngôi nhà đồng thời giúp gia chủ có cảm giác an toàn, yên tâm khi vắng nhà. Chính vì những nhu cầu tăng cao nên phía cung cấp cũng ngày càng chú ý hơn và đưa ra những dòng sản phẩm như cửa cuốn Doortech. Sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng cao, màu sắc và mẫu mã đa dạng, phong phú. Hay cùng nhau đi tìm hiểu dòng cửa này nhé!

Tin tức sự kiện

Những điều cần biết về cửa nhôm PMA

Bạn đang tìm kiếm một cửa nhôm thẩm mỹ, một cửa nhôm tiết kiệm điện năng hay là cửa nhôm cách điện, cách nhiệt tốt. Bạn thật may mắn vì đã đọc được bài viết này. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn cửa nhôm PMA một cửa nhôm có đầy đủ các yếu tố trên mà bạn không cần phải chọn lựa. Cửa nhôm PMA chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bản quyền @ 2022 thuộc về Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại GIA KHÁNH